Đoàn công tác KBNN Cao Bằng và Cán bộ công chức KBNN Nguyên Bình dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nguyên Bình
Cùng với các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, đoàn công tác Kho bạc Nhà nước Cao Bằng do đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng và các đồng chí trong đoàn công tác cùng toàn thể CBCC KBNN Nguyên Bình đã đến dâng hoa, dâng hương thăm viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn đã thay mặt cán bộ công chức KBNN Cao Bằng thắp nén hương, tưởng niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến máu xương của mình cho độc lập, tự do của dân tộc ngày hôm nay.

Việc tổ chức những hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ của KBNN Cao Bằng chính là dịp để cán bộ, công chức ôn lại, tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các Anh hùng Liệt sỹ, đồng chí, đồng bào đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc Việt Nam thân yêu, vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó toàn thể cán bộ công chức KBNN Cao Bằng cảm nhận sâu sắc hơn giá trị và ý nghĩa của cuộc sống hôm nay, để thấy mình phải có trách nhiệm hơn và làm tốt hơn trong học tập, rèn luyện, công tác và trong cuộc sống; đồng thời lan tỏa những thông điệp về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tới xã hội, cộng đồng, nhân dân, tôn vinh các anh hùng, liệt sỹ, thương binh và người có công; khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá. Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác :