KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG GIAO BAN CƠ QUAN VÀ CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ III NĂM 2022
          Ngày 21/10/2022, KBNN Cao Bằng tổ chức họp giao ban 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 và sơ kết 9 tháng công tác Đảng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo KBNN tỉnh; Trưởng, phó các phòng thuộc KBNN tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách KBNN huyện; Hội nghị với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KBNN Cao Bằng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Đồng Thị Minh Thơ, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng thông qua dự thảo báo cáo đánh giá kết quả hoạt động 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 của KBNN Cao Bằng. Công tác thu NSNN trên địa bàn đạt 190,4% dự toán Trung ương giao, đạt 158,9% dự toán Hội đồng nhân dân tỉnh giao, tăng 173% so với cùng kỳ năm trước. Công tác kiểm soát chi NSNN, về Chi thường xuyên  đạt 60,5% dự toán giao; Chi đầu tư  XDCB đạt 22,6% kế hoạch vốn năm. Thông qua công tác kiểm soát chi, phát hiện nhiều món chi thường xuyên, chi đầu tư XDCB chưa đủ thủ tục, hồ sơ thanh toán, yêu cầu đơn vị bổ sung theo quy định. KBNN Cao Bằng luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn tiền, tài sản; các hoạt động nghiệp vụ thu, chi ngân sách, kế toán, thanh toán, kiểm soát chi ngân sách nhà nước đáp ứng kịp thời nhu cầu của các đơn vị. Công tác lập báo cáo tài chính, DVCTT, công tác CCHC thực hiện hiệu quả, công tác nội vụ và các tổ chức đoàn thể được quan tâm, tạo điều kiện để hoạt động đạt kết quả cao.

Hội nghị nghe đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN tỉnh thông qua báo báo công tác đảng và quán triệt một số nội dung trong công tác Đảng và triển khai các văn bản do Ban chỉ đạo 35 Đảng ủy Khối gửi đến.

Sau khi nghe báo cáo, thay mặt Ban Giám đốc đồng chí Đỗ Thị Chuyên, ủy viên BTV đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng điều hành phần thảo luận với các ý kiến tham gia từ các KBNN huyện và các phòng chuyên môn. Các ý kiến tập trung làm rõ những kết quả đã đạt được, một số khó khăn vướng mắc và đề xuất giải pháp trong công tác chỉ đạo điều hành, quản lý đơn vị; ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo KBNN tỉnh đã trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm, giải đáp những khó khăn vướng mắc, quán triệt các vấn đề về nghiệp vụ chuyên môn, công tác tham mưu cho chính quyền địa phương và hoạt động của tổ chức đoàn thể của đơn vị trong thời gian qua.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022 , đồng chí đề nghị tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ chí Minh. Với tinh thần trách nhiệm kỷ cương, kỷ luật công vụ, đề nghị các đơn vị tiếp tục nâng cao công tác chỉ đạo điều hành tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và tổ chức thực hiện các hoạt động của cơ quan, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu, thực hiện nghiêm túc quy trình nghiệp vụ, đẩy mạnh thanh toán qua DVCTT, công tác CCHC từng công chức phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu, tích cực trao đổi nghiệp vụ chuyên môn, tăng cường công tác trực bảo vệ duy trì giữ vững an ninh trật tự an toàn cơ quan, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Đỗ Thị Chuyên,Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Giám đốc KBNN

Cao Bằng chủ trì thảo luận tại hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KBNN Cao Bằng kết luận Hội nghị