TIN TỨC SỰ KIỆN

Hoà chung không khí phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Liên đoàn lao động tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2018 - 2023 và tiến tới Đậi hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018 - 2023; Được sự nhất trí của Liên đoàn lao động tỉnh (LĐLĐ) Cao Bằng, Đảng uỷ Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh, Công đoàn cơ sở (CĐCS) KBNN Cao Bằng tổ chức Đại hội lần VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào ngày 24 tháng 11 năm 2017.

Ngày 27/11/2017, Chi đoàn thanh niên KBNN Cao Bằng tổ chức buổi lễ trao tặng quà hỗ trợ xã Quốc Dân (Quảng Uyên) trong việc chung tay thực hiện xây dựng chương trình nông thôn mới. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ tặng quà Về phía KBNN Cao Bằng có đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng, và các đồng chí đoàn viên thanh niên KBNN Cao Bằng.Đại diện xã có đồng chí Nông Văn Ón, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;  đồng chí Nông Văn Đức, Chủ tịch UBND xã Quốc Dân.

Công đoàn văn phòng Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng tổ chức một số hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 - 20/10/2017) tạo không khí thi đua sôi nổi, thắm tình đoàn kết trong đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

1.QĐ số 1848/QĐ-BTC ngày 29/8/2016 V/v công bố thủ tục hành chính đã được chuẩn hóa trong lĩnh vực KBNN thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài chính.

2.QĐ số 2069/QĐ-BTC ngày 27/9/2016 V/v công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý công sản thuộc phạm vi chức năng quản lý Nhà nước của Bộ Tài chính.

Có file đính kèm:

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tại Công văn số 238-CV/ĐUK ngày 05/5/2017 về việc chỉ đạotổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020, Đảng ủy Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng đã ban hành Kế hoạch số 110-KH/ĐUKB ngày 16/6/2017 về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017- 2020.

Ngày 10 tháng 10 năm 2017, tại Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng tổ chức Hội nghị lưu hành Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo.

Hội nghị vinh dự được đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc KBNN tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Về phía đại biểu Ban Tổ chức tỉnh ủy Cao Bằng có đồng chí Bế Văn Hùng, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng.

Thực hiện Quyết định số 138/2007/QĐ-TTg ngày 21/8/2007 của Thủ tướng chính phủ về phê duyệt “Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước (KBNN) đến năm 2020 với mục tiêu: Xây dựng KBNN hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả và phát triển ổn định vững chắc trên cơ sở cải cách thể chế, chính sách, hoàn thiện tổ chức bộ máy, gắn với hiện đại hóa công nghệ và phát triển nguồn lực.

Chúng tôi đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng vào ngày 02 tháng 10 năm 2017, sắp tới rằm trung thu với cái nắng chiều vàng nhạt. Dẫn đầu đoàn công tác là đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh Cao Bằng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn văn phòng, Bí thư đoàn thanh niên cơ quan KBNN tỉnh.

1. Thực tế chỉ số PCI tại tỉnh Cao Bằng

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - PCI (viết tắt của Provincial Competitiveness Index) là chỉ số đánh giá và xếp hạng chính quyền các tỉnh, thành của Việt Nam về chất lượng điều hành kinh tế và xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho việc phát triển doanh nghiệp.

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tài chính (28/8/1945 - 28/8/2017), Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9. Ngày 25/ 8/2017, Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Trưởng khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông 06 đơn vị thành viên  trong khối thi đua bao gồm: Cục Hải quan tỉnh, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thống kê, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh với 02 nội dung thi đấu gồm: đôi Nam và đôi Nam - Nữ phối hợp.