TIN TỨC SỰ KIỆN

Hưởng ứng Công văn 371/LĐLĐ-LĐLĐ ngày 28/6/2019 của Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng về việc vận động đoàn viên công đoàn tham gia chương trình “Hành trình đỏ” năm 2019, sáng ngày 13 tháng 7 năm 2019,  Đoàn viên công đoàn Văn phòng Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh Cao Bằng, do Viện huyết học Trung ương và Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức với chủ đề “Giọt hồng miền non nước”.

Thực hiện Kế hoạch số 1197/KH-KTĐ ngày 28/6/2019 của Trưởng Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (gọi tắt là Khối thi đua). Ngày 08/7/2019, Cục Thống kê tỉnh (đơn vị Phó Trưởng Khối) đã tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 cùng với 06 đơn vị trong Khối tham dự, cụ thể: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Quản lý thị trường và Kho bạc Nhà nước Cao Bằng.

Kho bạc Nhà nước Cao Bằng đăng tải tài liệu HD lập báo cáo tài chính gồm các tệp đính kèm theo:

Thật vinh dự và tự hào, khi tôi được cùng 75 cán bộ Kho bạc Nhà nước tham gia Đoàn công tác số 13 do Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DKI/7 từ ngày 18/5 đến ngày 26/5/2019. Trưởng đoàn công tác là đồng chí Chuẩn đô đốc Phạm Văn Quang – Phó chủ nhiệm cục chính trị hải quân.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết thiếu nhi 1/6 của các em thiếu niên, nhi đồng khắp cả nước,  nhằm tạo ra một sân chơi mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích. Sáng ngày 01/6/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc KBNN Cao Bằng, BCH Công đoàn Văn phòng đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tuyên dương thành tích học tập năm học 2018-2019 cho các cháu là con của cán bộ công chức KBNN Cao Bằng.

Ngày 14/5/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 theo Kế hoạch số 78-KH/ĐUK ngày 06/3/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy Đảng về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên của Đảng; tạo sự thống nhất tư tưởng trong Đảng, tăng cường sự đồng thuận trong xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh và nghị

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập hệ thống KBNN. Ngày 11/5/2019, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng kết hợp với Chi hội Kế toán Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức Hội thi nghiệp vụ Kiểm soát chi, Kế toán năm 2019.

Thực hiện công văn 128/KBCB-KTNN ngày 19/3/2019 của Kho bạc Nhà nước Cao Bằng về việc phối hợp thu NSNN với NHTM. Việc triển khai phối hợp thu NSNN tại KBNN Trà Lĩnh được triển khai  từ tháng 7/2012 đến nay đã mang lại những kết quả đáng khích lệ, góp phần tích cực vào việc đổi mới về cơ chế chính sách và quy trình nghiệp vụ thu; thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong công tác thu NSNN; nâng cao vai trò quản lý nhà nước của cơ quan thu và KBNN, đồng thời đóng góp vào việc hoàn thành dự toán thu NSNN hàng năm của huyện.

Ngày 25/4/2019 tại Kho bạc Nhà nước Bảo Lâm đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp thu ngân sách nhà nước giữa Kho bạc Nhà nước Bảo Lâm, Ngân hàng nông nghiệp và PTNT Bảo Lâm và Chi cục Thuế Huyện Bảo Lâm.

Hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2019), sáng ngày 20/4/2019 Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Cao Bằng tổ chức chương trình thiện nguyện phát cháo cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng với chủ đề “Bát cháo nghĩa tình”.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »