TIN TỨC SỰ KIỆN

Thực hiện Quyết định số 516/QĐ-BTC ngày 13/4/2018 của Bộ Tài chính về việc giải thể 43 Phòng Giao dịch Kho bạc Nhà nước (KBNN) thuộc KBNN cấp tỉnh; Công văn số 1795/KBNN-THPC ngày 26/4/2018 của KBNN hướng dẫn giải thể phòng Giao dịch thuộc KBNN cấp tỉnh.

Ngày 29/5/2018 KBNN Cao Bằng tổ chức công bố Quyết định giải thể phòng Giao dịch Kho bạc Nhà nước Cao Bằng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng chủ trì hội nghị.

Năng động, sáng tạo, cần mẫn với công việc là cảm nhận của nhiều người khi gặp chị Nguyễn Thị Hương - Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng. Trên 30 năm công tác, sự học hỏi, nỗ lực cống hiến hết mình với công việc được giao, tinh thần “học, học nữa, học mãi” luôn hiện hữu trong con người chị, chị luôn là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nét đẹp văn minh công sở và văn hóa nghề Kho bạc.

Chúng tôi (Đoàn công tác của KBNN Cao Bằng) đến xã Quốc Dân, huyện Quảng Uyên trong một buổi chiều cuối tháng 3 năm 2018 khi mà cán bộ xã đang tất bật chuẩn bị công tác di chuyển trang thiết bị để cải tạo nâng cấp Trụ sở mới.

Hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018) được sự đồng ý của Đảng Uỷ KBNN Cao Bằng cùng với sự chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, Chi đoàn KBNN Cao Bằng đã tổ chức một số hoạt động chào mừng sôi nổi và mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Hòa chung không khí kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng...Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa dành cho cán bộ công chức của đơn vị.

Chiều ngày 07/02/2018 tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đánh giá tổng kết các phong trào thi đua đã và đang triển khai thực hiện trong năm 2017, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua năm 2018 trên địa bàn toàn tỉnh.

Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Hứa Thị Chứ tại xóm Cốc Chia, xã Kim Loan thuộc huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng có 10 người con, mẹ có Người con thứ hai là anh Nông Văn Thượng hy sinh trong chiến tranh biên giới năm 1979 tại huyện Hạ Lang và Người con thứ tư là anh Nông Văn Máy hy sinh trong chiến tranh biên giới Tây Nam tại Gialai - Pleiku; sự hy sinh của các anh là sự mòn mỏi đợi chờ của người Mẹ với núm ruột mãi mãi ra đi, không trở về.

Thực hiện Chỉ thị số 78/CT-KBNN ngày 08/01/2018 của Tổng Giám đốc về việc triển khai các công việc dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Thực hiện các nghị quyết của Đảng, Quốc hội, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính phủ, Bộ Tài chính và chính quyền các cấp; cùng với truyền thống đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã hoàn thành tốt chương trình công tác năm 2017, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ chính trị của ngành Tài chính.

Pages

BĐ tỉnh Cao Bằng