KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG THAM GIA LẬP THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA CỦA KHỐI CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tài chính (28/8/1945 - 28/8/2017), Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 - 9. Ngày 25/ 8/2017, Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng, Trưởng khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông 06 đơn vị thành viên  trong khối thi đua bao gồm: Cục Hải quan tỉnh, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng, Cục Thuế tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thống kê, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh với 02 nội dung thi đấu gồm: đôi Nam và đôi Nam - Nữ phối hợp.

Trong buổi giao lưu các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha cầu đẹp mắt, gay cấn cho khán giả. Kết quả: Đôi nam Cục Thuế tỉnh, đôi nam - nữ KBNN Cao Bằng đã đoạt giải nhất.

Đây là dịp để các đơn vị thuộc khối thi đua nêu cao tinh thần văn nghệ, thể thao giao lưu giữa các đơn vị trong khối thi đua góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành, của địa phương.

Cũng trong dịp này cán bộ công chức KBNN Cao Bằng phát huy nết năng lực, sở trường ra sức thi đua lập thành tích trong chuyên môn nghiệp vụ, tham gia các phong trào thể dục, thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập ngành Tài chính theo Công văn số 380/KBCB-TCCB ngày 11/8/2017 của KBNN Cao Bằng.

Lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng- Sở Nội vụ tỉnh và lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua tặng hoa chúc mừng các vận động viên.

Tin ảnh: Nông Thị Quế Anh, phòng Tổ chức cán bộ.