Kho bạc Nhà nước Cao Bằng lưu hành Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo

Ngày 10 tháng 10 năm 2017, tại Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng tổ chức Hội nghị lưu hành Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo.

Hội nghị vinh dự được đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc KBNN tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Về phía đại biểu Ban Tổ chức tỉnh ủy Cao Bằng có đồng chí Bế Văn Hùng, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Cao Bằng.

Thành phần tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc; Trưởng, phó phòng nghiệp vụ KBNN tỉnh; Giám đốc KBNN các huyện trực thuộc; đại diện các tổ chức đoàn thể.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Vương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ KBNN đã công bố Quyết định của Tổng Giám đốc KBNN về bổ nhiệm đồng chí Đỗ Thị Chuyên, Trưởng phòng Kế toán Nhà nước - Kế toán trưởng giữ chức vụ Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng. Tiếp đến, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc KBNN đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho cá nhân đồng chí Đỗ Thị Chuyên trên cương vị công tác mới, đồng thời khẳng định sự  tin tưởng, tín nhiệm của tập thể Ban lãnh đạo KBNN, KBNN Cao Bằng cũng như cán bộ, công chức trong đơn vị đối với đồng chí.

Phó Tổng Giám đốc đề nghị đồng chí Đỗ Thị Chuyên tiếp tục phát huy ưu điểm, không ngừng rèn luyện phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức, chủ động tham mưu cho lãnh đạo. Đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo, điều hành công tác của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh.

Với cương vị mới đồng chí Đỗ Thị Chuyên đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Vinh, đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo KBNN, Ban lãnh đạo KBNN Cao Bằng cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị đã tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ và xin hứa phát huy hết khả năng, năng lực của mình làm tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững đoàn kết nội bộ, thường xuyên cập nhật văn bản, chế độ chính sách để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo KBNN, KBNN Cao Bằng, cấp ủy, chính quyền địa phương và sự phối hợp của các đơn vị liên quan cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo KBNN, Ban Tổ chức tỉnh ủy Cao Bằng đã quan tâm sát sao, tạo điều kiện trong quá trình thực hiện quy trình bổ nhiệm để bổ sung kịp thời công chức lãnh đạo cho KBNN Cao Bằng và xin hứa tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức KBNN Cao Bằng sẽ đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, tạo thuận lợi cho đơn vị thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của ngành cũng như nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương ./.

Sau đây là một số hình ảnh lưu hành Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Cao Bằng.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc KBNN phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Vinh, trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Thị Chuyên

Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Đỗ Thị Chuyên

Đồng chí Nguyễn Thị Hương phát biểu tại Hội nghị