Kho bạc Nhà nước Cao Bằng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Chiều ngày 07/02/2018 tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đánh giá tổng kết các phong trào thi đua đã và đang triển khai thực hiện trong năm 2017, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ đẩy mạnh phong trào thi đua năm 2018 trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội nghị đã giới thiệu và trình chiếu các clip phóng sự về gương tập thể, cá nhân tiêu biểu và các báo cáo tham luận nhằm nhân rộng các gương điển hình tiên tiến về các mặt sinh hoạt, công tác trong các lĩnh vực mong muốn xóa đói, giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới ... Đặc biệt tại Hội nghị đã biểu dương công tác khen thưởng và công bố Quyết định khen thưởng cấp Nhà nước đối với những tập thể, cá nhân có thành tích công tác trong năm 2017, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng vinh dự được Chủ Tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì theo Quyết định số 2076/QĐ-CTN ký ngày 29/12/2017 đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KBNN Cao Bằng, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ KBNN Cao Bằng và chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ tham dự buổi lễ long trọng này.

Đây là niềm vinh dự của tập thể các thế hệ cán bộ, công chức toàn ngành KBNN Cao Bằng đã chung tay đoàn kết một lòng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là cả quá trình phấn đấu của tập thể và cũng là trách nhiệm của mỗi cá nhân phải cố gắng phấn đấu hơn nữa với danh hiệu cao quý mà Chủ tịch nước đã trao tặng.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ đón nhận Huân chương Hạng nhì./.

Đ/c Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước CHXHCNVN trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể KBNN Cao Bằng.

Đ/c Nguyễn Bích Ngọc, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng chúc mừng tập thể cán bộ công chức KBNN Cao Bằng.

Tin, ảnh: Nông Thị Quế Anh

 

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG