CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI KỶ NIỆM NGÀY 8-3 CỦA KBNN CAO BẰNG

Hòa chung không khí kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng...Đảng ủy, Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng đã tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa dành cho cán bộ công chức của đơn vị. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên Kho bạc Nhà nước tỉnh, qua đó tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của phụ nữ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, tinh thần đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ KBNN Cao Bằng.

Sáng ngày 05/03/2018, Ban lãnh đạo KBNN tỉnh cùng đại diện các phòng và các tổ chức đoàn thể đã đến tặng hoa chị em cán bộ, công chức nữ tại các phòng nghiệp trong đơn vị. Đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các chị em nữ công chức văn phòng. Chính các chị là những bó hoa tươi điểm tô cho ngành khi vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là hậu phương vững chắc cho gia đình, là minh chứng cụ thể nhất về tinh thần bất diệt của Người phụ nữ Việt nam “ bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tiếp theo những hoạt động kỷ niệm, ngày 06/03/2018 Công đoàn văn phòng KBNN tỉnh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Tham gia hội thi có 06 đội đến từ các tổ công đoàn thuộc KBNN Cao Bằng. Hội thi cắm hoa nghệ thuật đã diễn ra trong không khí hồ hởi, sôi nổi của toàn thể cán bộ công chức KBNN tỉnh. Các đội đã mang tới hội thi những tác phẩm rất đa dạng, phong phú, có sự sáng tạo, đầu tư kỳ công. Các tác phẩm đều có hình thức đẹp mang tính nghệ thuật cao và có nội dung ý nghĩa sâu sắc. Trải qua hai phần thi: kỹ thuật cắm hoa và thuyết trình hết sức sôi động, ngang tài ngang sức của các đội, sau khi cân nhắc, đối chiếu với tiêu chí, thể lệ cuộc thi, Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhất trong hội thi và trao giải nhất cho tổ công đoàn Kiểm soát chi với tác phẩm mang chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”; Trao giải nhì cho tổ Công đoàn Tài vụ - Tin học với Tác phẩm “Tổ quốc và Người phụ nữ Kho bạc”;  01 giải ba cho Tác phẩm “Trái tim Người Mẹ” của  tổ Công đoàn Phòng Giao dịch và 03 giải khuyến khích cho các đội tham gia cuộc thi.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của phụ nữ Việt nam nói chung, phụ nữ Kho bạc nói riêng; thực sự là sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo mối quan hệ thân thiện, đoàn kết cũng như phát huy tài năng sáng tạo của cán bộ công chức KBNN Cao Bằng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm ngày 8/3/2018 tại KBNN Cao Bằng:

Ngày 05/03/2018 Đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng tặng hoa CBCC nữ tại các phòng Nghiệp vụ và Phòng Giao dịch.

Toàn cảnh Hội thi cắm hoa nghệ thuật.

Tác phẩm “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam” của tổ CĐ Kiếm soát chi.

Tác phẩm “Tôn vinh” của tổ CĐ Kế toán NN.

Tác phẩm “Tổ quốc&Người phụ nữ Kho bạc” của  tổ CĐ Tài vụ -Tin học.

Tác phẩm “Trái tim Người Mẹ” của  tổ CĐ Giao dịch.

Tác phẩm “Gia đình Việt Nam” của  tổ CĐ Tổ chức CB-Thanh tra, kiểm tra.

Tác phẩm  “Chị em KBNN CB cùng đoàn kết sánh bước đi lên những tầm cao mới” của tổ CĐ Văn phòng.

Đồng chí Đồng Thị Minh Thơ, Phó chủ tịch CĐCS KBNN Cao Bằng trao giải Khuyến khích cho các tổ CĐ:  Văn phòng, Kế toán NN, TCCB-Thanh tra, kiểm tra.

Đồng chí Đỗ Thị Chuyên, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng trao giải Ba cho tổ CĐ Giao dịch.

Đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng trao giải Nhì cho tổ CĐ Tài vụ-Tin học.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng trao giải Nhất cho tổ CĐ Kiểm soát chi.

Tin: Nguyễn Thế Long

Ảnh: Hà Thanh Đức, Nông Đức Thiện

 

 

 

 

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG