Các đoàn công tác của Tỉnh Cao Bằng đến thăm và động viên quyết toán năm 2018 tại KBNN Cao Bằng

Sáng ngày 30 và ngày 31/12/2018, các đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, HĐND tỉnh và đại diện các cơ quan ban, ngành cấp tỉnh đã đến thăm, động viên KBNN Cao Bằng đang thực hiện nhiệm vụ quyết toán ngân sách năm 2018.

Đoàn của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh có đồng chí Triệu Đình Lê - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - ủy viên BTV tỉnh ủy  Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đã có buổi làm việc để nghe báo cáo về công tác khóa sổ quyết toán năm 2018 và động viên cán bộ công chức KBNN Cao Bằng trong công tác cuối năm.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thị Hương - Tỉnh ủy viên, bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong năm qua: Về kết quả Thu ngân sách đạt 1.894 tỷ đồng đặt 168% chỉ tiêu Trung ương giao; đặt 138% so với chỉ tiêu tỉnh phấn đấu; chi ngân sách nhà nước (chi thường xuyên) trên địa bàn đạt 87%, kết quả giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản đạt trên 50%; các hoạt động nội vụ cơ quan đến thời điểm cuối năm 2018 toàn thể đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng chí Triệu Đình Lê - Phó Bí thư Tỉnh ủy thay mặt cho Lãnh đạo Tỉnh biểu dương thành tích đã đạt được của KBNN Cao Bằng đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác quản lý thu - chi NSNN, góp phần thực hiện chỉ tiêu kế hoạch ngân sách đề ra, đóng góp tích cực vào thành tích chung trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018. Đồng chí lưu ý, năm 2019 tình hình chính trị, kinh tế thế giới và khu vực còn diễn biến phức tạp, khó lường; kinh tế trong nước và địa phương vẫn đang còn khó khăn, vì vậy, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, công chức Kho bạc Nhà nước Cao Bằng cần tiếp tục đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân và các đơn vị thụ hưởng ngân sách nhà nước đến giao dịch; tập trung đồng bộ, hiệu quả, quyết liệt các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2019. Đồng thời nhân dịp năm mới, đồng chí cũng thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh Cao Bằng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức KBNN Cao Bằng và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công, và tiếp tục hoàn thanh xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong các năm tiếp theo.

Cùng ngày tại KBNN Cao Bằng có các đoàn của HĐND tỉnh do đồng chí Nông Thanh Tùng- Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đoàn cùng đi có các đồng chí chuyên viên HĐND tỉnh Cao Bằng, đại diện các cơ quan ban, ngành cấp tỉnh, Ủy ban nhân dân Thành phố đã đến thăm, chúc mừng KBNN Cao Bằng đang thực hiện nhiệm vụ quyết toán ngân sách năm 2018 ./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c: Triệu Đình Lê - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác tặng hoa động viên công tác khóa sổ quyết toán năm 2018 Kho bạc Nhà nước Cao Bằng

Đ/c: Triệu Đình Lê - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - phát biểu tại buổi công tác khóa sổ quyết toán năm 2018.

Đ/c: Nông Thanh Tùng- Phó chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng công tác khóa sổ quyết toán năm 2018.

Đ/c: Nguyễn Bích Ngọc - Ủy viên BTV tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng công tác khóa sổ quyết toán năm 2018.

Tin: Nguyễn Thu Hương

Ảnh: Hoàng Anh Tuấn