VỀ THĂM MẸ

Sáng 23/01/2019 trong cái lạnh tê tái của mùa đông, đoàn công tác KBNN Cao Bằng về thăm Mẹ VNAH Hứa Thị Chứ, tại xóm Cốc Chia, xã Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn đi có đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc KBNN Cao Bằng làm trưởng đoàn cùng các cán bộ công chức đại diện các phòng KBNN tỉnh, KBNN huyện Hạ Lang đến thăm, động viên và chúc tết Mẹ.

Đồng chí Triệu Hồng Cừ ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ và trao cho Mẹ món quà, tuy nhỏ bé nhưng đó là cả tấm lòng của toàn thể cán bộ công chức KBNN Cao Bằng hướng về Mẹ. Đồng chí chia sẻ những khó khăn vất vả của Mẹ và gia đình, đồng thời động viên các con của Mẹ tích cực tăng gia, sản xuất để cải thiện đời sống gia đình, các cháu, chắt của Mẹ cố gắng học tập tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi đạt được những ước mơ, hoài bão trong tương lai, xứng đáng với truyền thống cách mạng của gia đình.

Trong không khí xúc động của ngày gặp mặt, anh Nông Văn Tạo con trai út của mẹ cảm ơn sự quan tâm và tấm lòng của cán bộ công chức KBNN Cao Bằng đã giúp xua tan giá lạnh của mùa đông.

Trước khi chia tay Mẹ, đồng chí Triệu Hồng Cừ thay mặt cán bộ công chức KBNN Cao Bằng chúc Mẹ và toàn thể gia đình năm mới luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, ấm no, và hứa với Mẹ sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho, để mãi xứng đáng là các con của Mẹ VNAH.

Đ/c: Triệu Hồng Cừ - Phó giám đốc KBNN Cao Bằng thay mặt đoàn công tác tặng quà chúc tết Mẹ.

                            Đoàn công tác xum vầy cùng gia đình Mẹ

Tin bài ảnh : Nguyễn Thuý Hường; Vũ Thị Tuyết Hương

 

 

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG