Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 và giao lưu thể thao của Khối thi đua các cơ quan Trung ương

Thực hiện Kế hoạch số 1197/KH-KTĐ ngày 28/6/2019 của Trưởng Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng (gọi tắt là Khối thi đua). Ngày 08/7/2019, Cục Thống kê tỉnh (đơn vị Phó Trưởng Khối) đã tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua, công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019 cùng với 06 đơn vị trong Khối tham dự, cụ thể: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, Cục Hải quan tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Cục Quản lý thị trường và Kho bạc Nhà nước Cao Bằng.

Tại Hội nghị đánh giá quá trình tổ chức triển khai, thực hiện và kết quả đạt được các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký trong 6 tháng đầu năm và rút ra bài học kinh nghiệm, hạn chế cần khắc phục, đồng thời đưa ra những mục tiêu, giải pháp tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn khối, quyết tâm phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nông Thị Thanh Châm, Chuyên viên Ban Thi đua khen thưởng - Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng, phụ trách khối thi đua tới dự và phát biểu, đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết quyết tâm phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu đã đăng ký theo kế hoạch đề ra của từng đơn vị trong khối thi đua, bên cạnh đó cần tăng cường hơn nữa công tác tổ chức tuyên truyền, lựa chọn các gương tiêu biểu để bồi dưỡng, xây dựng trở thành điển hình; tổ chức biểu dương các gương điển hình tiên tiến và trao đổi những kinh nghiệm hay trong thực hiện nhiệm vụ để nhân rộng và học tập thông qua các cuộc họp, sinh hoạt chuyên môn, các buổi sơ kết, tổng kết...

Cùng ngày, buổi giao lưu bóng chuyền hơi nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học tập giữa các đơn vị trong Khối. Các đơn vị đã có kế hoạch luyện tập từ trước, do vậy tại buổi giao lưu các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu quyết liệt, kịch tính trên tinh thần trung thực, cao thượng và đoàn kết. Nhiều đơn vị xây dựng được các đội tuyển mạnh về bóng chuyền hơi, cầu lông,…. qua buổi thi đấu với khí thế thi đua sôi nổi của vận động viên các đội đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong khối. Kết quả thi đấu, giải nhất thuộc về đơn vị Cục Thuế tỉnh, giải nhì đơn vị Bảo hiểm xã hội tỉnh và giải ba là Kho bạc Nhà nước Cao Bằng. Giải thi đấu thành công tốt đẹp đã khép lại cùng với sự quan tâm, ủng hộ của Ban Lãnh đạo các đơn vị và tinh thần thi đấu của vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã khích lệ cán bộ, công chức các đơn vị trong khối quyết tâm thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao của năm 2019./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị và giao lưu thể thao:

              Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị trong khối thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện các chỉ

                                          tiêu kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

                           Ảnh: Vận động viên các đội dự khai mạc truớc giờ thi đấu

           Ảnh: Trận đấu của đội Kho bạc Nhà nuớc Cao Bằng gặp đội Bảo hiểm Xã hội tỉnh

                               Ảnh: Lễ trao giải nhất, nhì và ba tại giải thi đấu

 

Tin bài ảnh: Nông Thị Quế Anh

BẢN ĐỒ CHỈ DẪN KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG