Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp ngày 27 tháng 7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), được sự ủy quyền của Ban lãnh đạo, công đoàn KBNN Cao Bằng, sáng ngày 24 tháng 7 năm 2019, đoàn công tác KBNN Hạ Lang do đồng chí Hoàng Thị Thơm, Giám đốc KBNN Hạ Lang làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Chứ trú tại xóm Cốc Chia, xã Kim Loan, huyện Hạ Lang.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức KBNN Cao Bằng đồng chí Hoàng Thị Thơm, Giám đốc KBNN Hạ Lang đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và lòng biết ơn với những cống hiến, hy sinh của Mẹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí trong đoàn công tác cùng đi thắp nén nhang tri ân liệt sĩ và chia sẻ với Mẹ; tặng quà và trao số tiền 6 triệu đồng hỗ trợ phụng dưỡng Mẹ của quý II, quý III năm 2019. Đón nhận món quà từ đoàn công tác, Mẹ cùng gia đình nói lời cảm ơn và bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể công chức KBNN Cao Bằng. Đoàn công tác chia tay Mẹ và trở về với công việc bộn bề thường ngày của mình, đoàn chúc Mẹ cùng gia đình có nhiều sức khỏe và niềm vui để tiếp tục giáo dục con cháu truyền thống yêu nước, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước ngày càng hiện đại và phồn vinh.

Một số hình ảnh thăm hỏi và động viên mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Chứ:

Tin bài: Hoa Hồng Hà

Ảnh: Nông Thị Nơi