“Kho bạc Nhà nước Cao Bằng vô địch giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2024”
Hưởng ứng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), hướng tới chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nói chung và Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng nói riêng. Ngày 25/3/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở KBNN Cao Bằng đã thành lập đoàn vận động viên tham gia giải thi đấu Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2024.

Đoàn KBNN Cao Bằng có 04 vận động viên tham gia, cụ thể: ông Thẩm Văn Dũng, Phó Trưởng phòng Tài vụ - Quản trị, KBNN Cao Bằng và ông Hoàng Văn Bào, Chuyên viên KBNN Nguyên Bình thi đấu ở nội dung đôi nam, nhóm tuổi V; bà Hoàng Thị Huyền, Chuyên viên KBNN Thạch An và bà Hoàng Huyền Diệu, Chuyên viên KBNN Hòa An thi đấu ở nội dung đôi nữ, nhóm tuổi III.

Trong 04 ngày thi đấu căng thẳng, mệt mỏi và đầy kịch tính, các cầu thủ KBNN Cao Bằng đã thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến và bản lĩnh, tuy nhiên đôi nữ KBNN Cao Bằng đã thiếu may mắn và phải dừng lại ở vòng loại. Trong khi đó, đôi nam KBNN Cao Bằng đã có những màn trình diễn hết sức đẹp mắt và hạ gục các đối thủ ở vòng loại và đã xuất sắc ghi tên KBNN Cao Bằng vào trận Chung kết đôi nam, nhóm tuổi V, giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2024.

Tại trận Chung kết đôi nam, KBNN Cao Bằng đã gặp đối thủ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng. Bằng sự bản lĩnh và nhiều kinh nghiệm trong thi đấu, cùng với những chiến thuật đỉnh cao, các cầu thủ của chúng ta đã hạ đo ván đối thủ với tỷ số 2-0, chính thức ghi danh KBNN Cao Bằng trở thành đương kim vô địch đôi nam, nhóm tuổi V, giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2024.

(Một số hình ảnh tại giải thi đấu Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2024)