Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Hội nghị đại biểu công chức và người lao động Kho bạc Nhà nước Cao Bằng năm 2023
Lượt xem: 224
Ngày 19/01/2024, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức và người lao động năm 2023 nhằm mục đích phát huy quyền làm chủ của công chức, người lao động, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ công chức có đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của hệ thống KBNN nói chung và KBNN Cao Bằng nói riêng. Đồng thời, thông qua Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu công chức đề ra trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

 

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị công chức và người lao động KBNN Cao Bằng năm 2023

 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng các đại biểu công chức, người lao động của KBNN tỉnh và 09 KBNN huyện trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KBNN Cao Bằng dự và chỉ đạo Hội nghị

 

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thị Hương - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc KBNN Cao Bằng

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, nhiệm vụ và giải pháp năm 2024 của KBNN Cao Bằng; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở (CĐCS) năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công khai dự toán kinh phí hoạt động của KBNN Cao Bằng năm 2023; Báo cáo công khai công tác tổ chức cán bộ năm 2023; Báo cáo công khai tài chính CĐCS năm 2023; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023.

Trong năm 2023, nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc KBNN Cao Bằng, sự quan tâm, hướng dẫn của Ban Chấp hành CĐCS và sự tham gia tích cực của các tổ chức, đoàn thể, tập thể công chức, người lao động KBNN Cao Bằng đã thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị đại biểu công chức đề ra trong năm 2023. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được tăng cường, góp phần làm cho công chức, người lao động KBNN Cao Bằng nhận thức đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của mình, yêu ngành, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Xây dựng, củng cố niềm tin và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cơ quan để công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Các phong trào thi đua, văn hoá - văn nghệ, thể dục - thể thao được triển khai tích cực, sôi nổi gắn với các cuộc vận động công chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS KBNN Cao Bằng tiếp tục phối hợp tốt trong lãnh đạo, chỉ đạo duy trì tốt việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trên các mặt công tác, quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động. Các hoạt động an sinh xã hội được triển khai sâu rộng, hiệu quả và có sức lan tỏa rộng rãi trong toàn thể đơn vị như: ủng hộ ngày công và nguyên vật liệu giúp đỡ xóm Tân Thượng, xã Quảng Hưng, huyện Quảng Hoà với số tiền trị giá 35 triệu đồng; ủng hộ 25 quỹ từ thiện với tổng số tiền hơn 216 triệu đồng, tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ hai em học sinh nghèo vượt khó tại xã Bế Triều, huyện Hoà An mỗi tháng 01 triệu đồng… Bên cạnh đó, với vai trò giám sát, Ban Thanh tra nhân dân đã thực hiện nghiêm túc, khách quan công tác kiểm tra việc chấp hành các nội quy, quy chế, quy định tại cơ quan, xử lý các khiếu nại, kiến nghị, phản ánh thuộc thẩm quyền, đảm bảo kỷ luật, kỷ cương trong toàn đơn vị.

anh tin bai

Đ/c Triệu Hồng Cừ, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng thông qua Báo cáo

kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, nhiệm vụ và giải pháp năm 2024 

 Với tinh thần trách nhiệm cao trước cơ quan và tổ chức Công đoàn, các đại biểu đã tập trung nghiên cứu, dân chủ thảo luận, đóng góp ý kiến đối với các dự thảo báo cáo, các chế độ chính sách đối với công chức, người lao động, đặc biệt là đối với các chỉ tiêu phấn đấu và phương hướng nhiệm vụ năm 2024…

Giải đáp các ý kiến đề xuất được tổng hợp tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã đánh giá cao tinh thần tập thể; sự trách nhiệm, nghiêm túc của các đại biểu đã tập trung nghiên cứu góp ý các dự thảo văn bản để hoàn chỉnh báo cáo trước Hội nghị; qua đây thể hiện được tính dân chủ, công khai minh bạch và đặc biệt là sự đoàn kết của công chức và người lao động.

anh tin bai

Đ/c  Đồng Thị Minh Thơ – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS KBNN Cao Bằng thông qua

Báo cáo tổng kết hoạt động CĐCS năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 

 Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, sự đóng góp về công sức và trí tuệ của tập thể công chức, người lao động đã góp phần cùng hệ thống KBNN nói chung và KBNN Cao Bằng nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2023. Qua đây, đồng chí cũng khẳng định rằng Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chuyên môn năm 2024, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho công chức, người lao động, tạo điều kiện để công chức, người lao động yên tâm công tác và cống hiến. Đồng chí tin tưởng rằng với sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động, KBNN Cao Bằng sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc, toàn diện mọi nhiệm vụ trong năm 2024.

Kết thúc Hội nghị, phát huy các thành tích đã đạt được trong năm 2023, 100% đại biểu dự Hội nghị đã biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2024 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu công chức, người lao động KBNN Cao Bằng năm 2023, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của KBNN Cao Bằng trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

anh tin bai

Đ/c Nông Công Tuấn – Chánh Văn phòng thông qua

Báo cáo công khai tổ chức cán bộ năm 2023

 

anh tin bai

Đ/c Lưu Thị Mai Thu – Trưởng phòng Tài vụ - Quản trị thông qua

 Báo cáo công khai dự toán kinh phí hoạt động năm 2023

 

anh tin bai

Đ/c Hoàng Thị Lanh - Ủy viên BCH CĐCS thông qua

Báo cáo công khai tài chính CĐCS năm 2023

 

anh tin bai

Đ/c Lê Văn Nhuần – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân thông qua

Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2023

 

anh tin bai

Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị 

 

anh tin bai

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

 

anh tin bai

Đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ tại Hội nghị

 

 

 

 

1 2 3 4 5  ... 
Chung nhan Tin Nhiem Mang