Công đoàn văn phòng KBNN tỉnh tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm Ngày 20-10

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2022, Công đoàn văn phòng Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng tổ chức chương trình “Giao lưu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)”. Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và toàn thể cán bộ công chức thuộc Công đoàn văn phòng KBNN Cao Bằng.

Phát biểu tại lễ khai mạc, thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng - đã gửi tới nữ cán bộ công chức những lời chúc tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Ban Giám đốc đồng chí ghi nhận, biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ công chức với việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn nữ cán bộ công chức Văn phòng KBNN tỉnh luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến công sức, góp phần xây dựng KBNN Cao Bằng phát triển về mọi mặt.

Chương trình giao lưu Bóng chuyền hơi gồm có 04 đội bóng, với hơn 40 vận động viên. Các đội bóng  thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm. Trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, cầu thủ các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 của Công đoàn văn phòng KBNN Cao Bằng. Đồng thời là dịp để cán bộ công chức giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe thể hiện năng khiếu thể dục - thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Đ/c Triệu Hồng Cừ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng phát biểu khai mạc.

Các đội bóng Công đoàn văn phòng KBNN tỉnh tham gia giao lưu thể thao

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, cống hiến những đường bóng hay, pha bóng đẹp

Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Hoạt động giao lưu giữa các phòng nghiệp vụ, tạo sự đoàn kết, phấn khởi.