Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng động viên quyết toán năm 2023
Thực hiện Chương trình công tác cuối năm 2023, ngày 20/12/2023 Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng đã đến động viên quyết toán công chức, người lao động các phòng thuộc KBNN tỉnh.

Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo đã tặng quà và động viên công chức, người lao động các đơn vị thực hiện tốt công tác quyết toán cuối năm 2023, đặc biệt là về công tác giải ngân vốn đầu tư công, chi CTMTQG, chi thường xuyên cũng như công tác nội vụ cơ quan. Thay mặt các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng đã quán triệt công chức, người lao động các phòng nghiệp vụ cần tăng cường hơn nữa kỷ luật, kỷ cương trong thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước, kiểm soát chi chặt chẽ, đúng chế độ, tuân thủ quy trình nghiệp vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối tiền, tài sản của Nhà nước giao cho Kho bạc quản lý, góp phần cùng toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trước sự quan tâm, động viên, khích lệ của Ban Lãnh đạo, tập thể công chức, người lao động các phòng KBNN tỉnh hứa, quyết tâm đoàn kết, cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là vào những ngày cuối năm, lượng hồ sơ, chứng từ tăng cao, đòi hỏi mỗi công chức, người lao động cần phải tập trung hơn trong việc thực thi nhiệm vụ.

Một số hình ảnh Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng động viên quyết toán tại các phòng KBNN tỉnh:

Động viên quyết toán các đồng chí trong Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng

Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng tặng quà, động viên công chức phòng Kế toán nhà nước

Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng tặng quà, động viên công chức phòng Kiểm soát chi

Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng tặng quà, động viên công chức,
người lao động phòng Tài vụ - Quản trị

Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng tặng quà, động viên công chức phòng Thanh tra - Kiểm tra

Ban Lãnh đạo KBNN Cao Bằng tặng quà, động viên công chức Văn phòng